Đi Indonesia

5 thác nước ở Indonesia được nhiều du khách ghé thăm nhất

Nếu muốn làm chuyến du lịch Indonesia để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên thì có rất nhiều địa điểm để du khách ghé thăm như đồi núi, rừng rậm hay bờ hồ. Và 5 thác nước ở Indonesia được nhiều du khách ghé thăm nhất nằm trong danh sách dưới đây là nơi có tầm quan sát tuyệt vời để khách du lịch chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh.

1. Thác nước Grojogan Sewu

Thác nước Grojogan Sewu ở Indonesia
Thác nước Grojogan Sewu ở Indonesia

Grojogan Sewu là một trong 5 thác nước ngoạn mục ở Indonesia nằm cách trung tâm thành phố Karanganyar khoảng 27 mét. Theo tiếng địa phương, tên của thác có nghĩa là “hàng ngàn thác nước” vì khi nhìn từ xa, du khách sẽ thấy nó giống như một dòng thác khổng lồ trắng xoá tập hợp vô số thác nước nhỏ. Ngoài ra thì gần thác nước Grojogan Sewu còn có những con khỉ đang sống tự do rất đáng yêu.

2. Thác nước Curug Cipendok

Thác nước Curug Cipendok ở Indonesia
Thác nước Curug Cipendok ở Indonesia

Thác nước Curug Cipendok có chiều cao 92 mét cùng khung cảnh thiên nhiên xung quanh rất tuyệt vời chính là điểm tham quan của nhiều du khách trong chuyến du lịch Indonesia. Vì có độ dốc đứng thẳng nên tốc độ chảy của thác nước khá mạnh, tạo nên âm thanh ầm ầm nghe vui tai. Và nằm khuất sâu bên trong nên khách du lịch sẽ tận hưởng được bầu không khí trong lành, mát mẻ khi đến thác nước này.

3. Thác nước Curug Sabuk

Thác nước Curug Sabuk ở Indonesia
Thác nước Curug Sabuk ở Indonesia

Thác nước Curug Sabuk nằm trong tận rừng sâu nên du khách cần đi theo hướng dẫn viên địa phương cẩn thận để không bị lạc mất. Có tổng cộng 6 thác nước riêng lẽ và thác cao nhất khoảng 70 mét. Vì nằm xen lẫn khu rừng cây xanh rậm rạp nên nơi đây sẽ tạo cho khách du lịch cảm giác huyền bí, hùng vĩ khi dừng chân tham quan.

4. Thác nước Sedudo

Thác nước Sedudo ở Indoensia
Thác nước Sedudo ở Indoensia

Thác nước Sedudo nằm cách thành phố Nganjuk khoảng 30 km và là một trong những thác nước ngoạn mục ở Indonesia. Có một nghi lễ rất thiêng liêng mà người dân thường đến thác để thực hiện. Đó là Parna Prahista – nghi lễ làm phép rửa tội. Họ sẽ đứng phía dưới dòng thác để rửa sạch thân thể. Vì theo như lời người xưa thì điều này sẽ làm cho tuổi thọ của ta kéo dài hơn.

5. Thác nước Moramo

Thác nước Moramo ở Indonesia
Thác nước Moramo ở Indonesia

Không hùng vĩ hay mạnh mẽ như nhiều thác nước ngoạn mục khác ở Indonesia nhưng thác nước Moramo vẫn là một điểm tham quan phổ biến nhờ vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Toàn khu vực thác được chia thành 10 cấp bậc cách nhau từ 0,5 mét đến 3 mét. Vì thế nên du khách sẽ thấy các dòng nước chảy nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác yên bình khó tả.

5 thác nước ở Indonesia được nhiều du khách ghé thăm nhất
Đánh giá cho bài viết này

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Kalimantan có gì hay?

Hai Vinh Nguyen

4 điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Sumatra hấp dẫn du khách

Hai Vinh Nguyen

8 điểm tham quan thú vị ở Jakarta, Indonesia

Hoang Duong

Leave a Comment